Logo

Dự án bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái

Đây là bệnh viện hạng II. Với chức năng là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Yên Bái, bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh, 16 khoa, 7 phòng chức năng, 7 khoa CLS và 374 cán bộ, công nhân, viên chức. Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể, Bệnh viện đã được xây dựng mới toàn bộ, trang thiết bị hiện đại. Tổng số trang thiết bị được giao là 356 danh mục trong tổng số 3868 trang thiết bị được tài trợ bằng nguồn vốn vay ODA của Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phục vụ tại đây như
- Hệ thống X quang KTS treo trần Ecoview9plus, HSX: Ecoray, Hàn Quốc
- Hệ thống hấp tiệt trùng nhiệt độ cao hơn 300L, HSX: Delta, Hàn Quốc
- Hệ thống hấp tiệt trùng Plasma nhiệt độ thấp, HSX: Lowtem, Hàn Quốc
- Hệ thống tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng xung kích, Asadal M1, HSX: MITECH, Hàn Quốc

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và sự tận tình trong dịch vụ !!!!

Dự án khác

Dự án Tế bào gốc bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Dự án Tế bào gốc bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Trung tâm Tế bào gốc và di truyền
Trung tâm Tế bào gốc và Di truyền là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bưu điện được thành lập tháng 9 năm 2021 trên cơ sở tổ chức lại Đơn nguyên Tế bào gốc và Di truyền và Ngân hàng Tế bào gốc đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động.

 

Dự án PACS bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Dự án PACS bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Do làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm lo tận tình cho sức khỏe bệnh nhân, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung
Dự án bệnh viện Bạch Mai

Dự án bệnh viện Bạch Mai

BV Bạch Mai là BVĐK hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, là tuyến cao nhất trong bậc thang điều trị của ngành y tế. BV hiện có 56 đơn vị với quy mô 3200 giường bệnh và hơn 4000 cán bộ và nhân viên y tế đang phục vụ công tác.  Hàng năm BV tiếp nhận khám chữa bệnh và điều trị cho gần 2 triệu bệnh nhân ngoại trú và 165.000 bệnh nhân nội trú.