Logo

Dự án PACS bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997, là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Do làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm lo tận tình cho sức khỏe bệnh nhân, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Bệnh viện trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều trị bệnh giúp tối ưu hóa quy trình làm việc.

Chúng tôi tự hào là đơn vị triển khai giải pháp phần mềm Truyền và lưu trữ hình ảnh y tế- PACS cho bệnh viện từ năm 2019. Với hệ thống PACS, toàn bộ ảnh chụp X quang, siêu âm, CT, MRI... được gửi trực tiếp từ máy chụp lên server trung tâm cho phép các bác sỹ có thể truy cập thời gian thực ở bất cứ đâu, giảm thiểu hoàn toàn thời gian chờ đợi và trả kết quả cho bệnh nhân. Bệnh nhân cũng có thể dễ dàng tiếp cận các hồ sơ chụp của mình từ các thiết bị di động có kết nối internet.

 

Dự án khác

Dự án Tế bào gốc bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Dự án Tế bào gốc bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Trung tâm Tế bào gốc và di truyền
Trung tâm Tế bào gốc và Di truyền là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bưu điện được thành lập tháng 9 năm 2021 trên cơ sở tổ chức lại Đơn nguyên Tế bào gốc và Di truyền và Ngân hàng Tế bào gốc đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động.