0985 697 888
Logo

Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thái Nguyên là bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Thái Nguyên. Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tới hơn 1000 lượt bệnh mỗi ngày. Tại đây chúng tôi đã triển khai hệ thống X quang KTS đồng độ 02 tấm nhận phẳng của hãng ECORAY. Chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không phụ niềm tin của Quý khách hàng.
 

Dự án khác

Dự án bệnh viện Medlatec

Dự án bệnh viện Medlatec

VKIC là đơn vị được trao dự án triển khai hệ thống PACS kết nối 03 cơ sở Medlatec Trích Sài- Medlatec Nghĩa Dũng- Medlatec Thanh Xuân.
Với kinh nghiệm triển khai, sự nhiệt huyết của đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã mang lại cho bệnh viện sự hài lòng khi trải nghiệm không gian công nghệ INFINITT PACS.
Dự án bệnh viện 175

Dự án bệnh viện 175

Bệnh viện 175 là bệnh viện quân Y đầu ngành trong khu vực miền nam Việt Nam. Bệnh viện được đầu tư xây dựng mới khu bệnh viện đa khoa quy mô 500G và dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2019. VKIC đã vinh dự là đơn vị được lựa chọn để cung cấp các thiết bị nội thất đến từ Hàn Quốc cho dự án. Chúng tôi sẽ và luôn cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của Quý khách hàng!