0948 976 742
Logo
Ngày 27/07/2019

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3

Nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, ngày 19-20/07/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Hội nghị Thẩm mỹ Da liễu lần thứ 3 năm 2019.

Hội nghị khoa học “Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3” được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các chuyên gia da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Từ đó giúp các chuyên gia có phương pháp điều trị hiệu quả, phòng tránh và xử lý tai biến, biến chứng. Hội nghị sẽ là nền tảng để triển khai các hoạt động hợp tác, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sâu rộng hơn nữa giữa các đơn vị y tế khác trong và ngoài nước trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Công ty cổ phần hợp tác Quốc tế Việ Hàn (VKIC) vinh dự là đơn vị tài trợ bạc của hội nghị. Chúng tôi đã mang đến hội nghị một công nghệ mới trong làm đẹp ở Việt Nam với tế bào gốc trung mô từ mô mỡ. Sản phẩm của chúng tôi là máy tách tế bào gốc tự động, với công nghệ này chúng tôi mang đến cho khách hàng "Lợi ích kép" từ việc "Lấy đi phần mỡ thừa không cần thiết và Đưa vào những phần cần thiết hơn" 


Sản phẩm đã đón nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng 

Các tin khác